Ads Board - Free Advertising and Marketing

Full Version: Đồng hồ Casio LTP-E308L-4AVDF dây da màu hồng
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
Đồng hồ Casio LTP-E308L-4AVDF sở hữu mẫu mã đơn thuần, mặt kim sở hữu đa dạng tính năng cao cấp cộng chi phí vừa phải sẽ là một sự tuyển lựa hợp lý cho bạn. Mặt đồng hồ 6 kim mang đến sự độc đáo trong bề ngoài nhưng được mạ lớp mạ vàng hồng càng tạo điều kiện cho loại đồng hồ phát triển thành kết hợp và đặc biệt hơn. Dây da thật màu hồng không chỉ đem lại sự mềm mại cho đôi tay mà còn mang đến sự nữ tính dịu dàng cho Cả nhà nữ.
>>> Tham khảo gia dong ho casio tại đây <<<
[Image: LTP-E308L-4AVDF-0.jpg]
Đồng hồ Casio LTP-E308L-4AVDF Dây da thật chính hãng
với thông điệp "sản phẩm không chỉ đơn thuần hiển thị thời gian" những cái dong ho nu casio xây dựng thương hiệu đều phù hợp có xu thế phong cách hiện hành, nó ko chỉ là dụng cụ đo thời gian, nó còn là thời trang, là thời trang, là đẳng cấp của bạn. giả dụ bạn đang kiếm tìm một mẫu đồng hồ pha trộn giữa ngoài mặt hoàn mĩ mang các công nghệ mới nhất, pha trộn giữa vẻ ngoài tuyệt vời và độ chắc chắc tuyệt có. Bạn với thể mua thấy điều chậm tiến độ ở mẫu Đồng hồ nữ Casio LTP-E308L-4AVDF.
[Image: LTP-E308L-4AVDF-3.jpg]
Dây đeo tay Đồng hồ Casio LTP-E308L-4AVDF cá tính
Dây đeo da hồng tinh tế sáng bóng và tinh tế. Mặt đồng hồ hiển thị 3 đồng hồ nhỏ, thông báo cho bạn thông tin cơ bản: giờ, phút, giây, ngày, thứ. mẫu đồng hồ này mang đa dạng tính năng vượt trội như khả năng chống nước phải chăng, độ xác thực +-20 giây/tháng, tuổi thọ pin lên tới 3 năm tiêu dùng.
>>> Tham khảo các mẫu dong ho nam day da da tại đây <<<
mẫu mã Đồng hồ Casio năng động tinh tế
Casio được biết đến trên toàn thế giới từ khi năm 1974 lúc lần đầu tiên cảnh thiệu mẫu đồng hồ điện tử có lịch tự động, trong khoảng Đó Casio tăng trưởng không ngừng và hiện nay hãng đã trở nên một nhãn hàng nổi tiếng trên toàn thế giới sở hữu những sản phẩm đồng hồ điện tử tiên tiến nhất cùng bề ngoài phong cách và chức năng độc đáo.
[Image: LTP-E308L-4AVDF-6.jpg]
thông số khoa học Đồng hồ Casio:
vật liệu vỏ / gờ: Mạ ion
Dây đeo bằng da thật
Mặt kính khoáng
Khả năng chống thấm nước ở độ sâu 50 mét
Giờ hiện hành bình thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây), 3 mặt số (24 giờ, ngày, thứ)

Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm có pin SR920SW
Kích thước vỏ : 40×34,4×8,5mm
Tổng trọng lượng : 36g