Ads Board - Free Advertising and Marketing

Full Version: Đồng hồ Longines Heritage 1973 – Quay trở lại thập niên 70
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
Phối hợp lịch sử, truyền thống và độ xác thực, Longines Heritage 1973 dựa trên hình mẫu được sản xuất năm 1972 của nhãn hàng. Sự sáng tạo mới này được hài hòa có bộ máy chronograph của Longines. Hình dạng vỏ đồng hồ và sự tương phản tinh tế trên mặt số đã đem đến một hình ảnh dị biệt nhưng phối hợp. Sự đẳng cấp của những năm 70 đã được cập nhật phù hợp mang hiện đại.

Các chiếc đồng hồ điện tử cho trẻ con được mê say nhất: https://donghodientuchotreem.wordpress.com/

[Image: LonginesConquest-620x402.jpg]

Longines Heritage 1973 lập tức phát triển thành bắt mắt . Hình dạng vỏ đồng hồ thanh nhã bao vòng vèo mặt số, giữ được thuộc tính cổ điển và kiểu dáng ban đầu. Sau chậm tiến độ, đồng hồ thể thao được phân phối vào năm 1973 mang logo đồng hồ cát có cánh, phối hợp có bộ máy tự động thể thao của Longines, 30CH. Bước tiếp truyền thống Đó , Longines Heritage 1973 mang bộ máy L688, cũng là bộ máy tự động thể thao được tăng trưởng và sản xuất bởi đơn vị ETA dành riêng cho đồng hồ của Longines.
cách thức chỉnh giờ cho đồng hồ điện tử: http://cachchinhgiodonghodientu.tin.vn/

[img=500x0]http://2.bp.blogspot.com/-Dvk4PnN0_Tw/Vdb4MTu0P1I/AAAAAAAAA7o/zWphb_VVW0w/s640/orig.jpg[/img]

Mặt số màu đen hoặc màu bạc của Longines Heritage 1973 tự hào như là một vở kịch tuyệt hảo của sự tương phản. 2 bộ đếm giờ ở vị trí 3h và 9h: màu đen trên mặt số màu bạc và ngược lại. Trên cọc số chỉ giờ có chấm thêm chất phát quang quẻ Super LumiNova, giúp đọc được mặt số trong mọi điều kiện ánh sáng. Thước đo màu xanh bao vòng vèo mặt số đồng hồ, nâng cao thêm sự tinh tế cho gần như mẫu mã.

đường kính đồng hồ là 40 mm, hình dạng của Longines Heritage vẫn giữ được tuyến phố nét cũ. Mặt đáy đồ vật bằng kính sapphire với thể nhìn xuyên qua vận động của bộ bánh. Sự phối hợp trong mẫu mã này được hoàn thiện với dây da cá sấu màu đen sang trọng .

Đồng hồ điện tử dành cho trẻ em: https://donghodientuchotreemgiare.tumblr.com/

Longines được đặt tại Saint-Imier ở Thụy Sỹ từ năm 1832. nhà cung cấp đồng hồ chuyên nghiệp này đề đạt một niềm tin mạnh mẽtừ truyền thống, sự sang trọng và hiện đại.

Được biết đến là 1 nhãn hiệu nức tiếng mang biểu tượng của sự đẳng cấp, Longines là thành viên của tập đoàn Swatch , nhà chế tác đồng hồ hàng đầu thế giới . sở hữu biểu tượng đồng hồ cát sở hữu cánh, là thương hiệu mang mặt tại hơn 130 quốc gia