Ads Board - Free Advertising and Marketing

Full Version: Những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng trên thế giới
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
Thụy Sĩ, đất nước của niềm ham , sự sáng tạo ko giới hạn nghĩ và nó được coi là 1 trong những nền văn minh đồng hồ cơ khí tăng trưởng nhanh nhất bây giờ trên thế giới. Chính nơi đây đã sản sinh ra phổ thông thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp vang danh toàn cầu như: IWC, Hublot, Longines, Rolex, Candino, Adritica…vv.
cách chỉnh giờ cho đồng hồ điện tử: http://cachchinhgiodonghodientu.tin.vn/
các hãng đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp lừng danh toàn cầu


[img=728x0]http://donghohaitrieu.com/wp-content/uploads/2015/04/cac-hang-dong-ho-thuy-si-cao-cap-vang-danh-tren-the-gioi.jpg[/img]


Giới Thiệu: Là 1 người ham mê đồng hồ Thụy Sĩ chắc hẳn bạn cũng từng nghe qua tên gọi của những hãng đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp nức danh trên thế giới như: IWC, Hublot, Longines, Rolex, Candino, Adriatica..vv. hầu hết đồng hồ được cung ứng , lắp ráp, kiểm tra chất lượng tại Thụy Sĩ đều mang 1 giá bán bán khá cao so với các nhãn hiệu khác như: Citizen, Seiko, Orient, Skagen…vv.
Đồng hồ điện tử dành cho trẻ em: https://donghodientuchotreemgiare.tumblr.com/
thường nhật những sản phẩm đến từ các nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp như: IWC, Hublot, Longines, Rolex..vv sẽ với giá tiền trong khoảng vài chục triệu cho tới hàng trăm triệu đồng.
Theo 1 phương diện truyền thống nào chậm tiến độ thì gần như người dân nhận mặt đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp thông chuẩn y dòng chữ “Swiss Made” được in trên mặt số sản phẩm. Và điều này hoàn toàn chưa chính xác .[img=500x0]http://donghohaitrieu.com/wp-content/uploads/2015/04/cac-hang-dong-ho-thuy-si-cao-cap-vang-danh-tren-the-gioi-1.jpg[/img]
Swiss Made” tượng trưng cho chất lượng xuất sắc với các sản phẩm từ Thụy Sĩ, nhưng bạn nên hiểu xác thực về quy định đóng dấu “Swiss Made” trên những dòng đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp như sau:
những loại đồng hồ điện tử cho trẻ em được ham nhất: https://donghodientuchotreem.wordpress.com/
  • Máy là của Thụy Sĩ (sản xuất tại Thụy Sĩ)

  • Máy phải được lắp ráp tại Thụy Sĩ

  • Sản phẩm chung cuộc được sản xuất ra tại Thụy Sĩ

  • sở hữu chí ít 50% phòng ban trong bộ máy đồng hồ được cung ứng tại Thụy Sĩ