Ads Board - Free Advertising and Marketing

Full Version: Ghé thăm Zurich thành phố tuyệt đẹp của Thụy Sĩ
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
Schauspielhaus Zürich
Với tấm vé máy bay giá rẻ đi Zurich bạn sẽ đến với thành phố tuyệt đẹp của nước Thụy Sĩ. Schauspielhaus Zurich là một trong những nhà hát nổi bật và quan trọng nhất trong thế giới nói tiếng Đức. Nó còn được gọi là "Pfauenbühne". Các nhà hát lớn có 750 ghế. Schauspielhaus cũng điều hành ba giai đoạn trong Schiffbau ở phía tây của Zurich, Schiffbau / Halle, Schiffbau / Hộp và Schiffbau / Matchbox.
[Image: Pfauen_0442.jpg?1339157954]

Zürich Zoologischer Garten
Zürich Zoologischer Garten là một vườn thú ở Zurich, Thụy Sĩ. Nó được mở cửa vào năm 1929 và, như năm 2004, có 2.200 mẫu vật 300 loài. Nó nằm trên Zürichbergstrasse, trên hạ của Zurichberg trong quý Fluntern. Một trong những sự kiện phổ biến của nó là cuộc diễu hành chim cánh cụt, được thực hiện hàng ngày sau buổi trưa khi nhiệt độ bên ngoài là dưới 10 độ C. Các nhà động vật học Heini Hediger là giám đốc vườn thú Zurich.
[Image: Galapagos-Riesenschildkroeten.jpg]

Hồ Zurich
Hồ Zurich dài 25 mi (40 km) và rộng 1,9 mi (3 km) rộng. Ở độ sâu nhất của nó đạt đến 469 ft (143 m).Nước là rất sạch sẽ, sắp tắt những ngọn núi Thụy Sĩ, và được sử dụng để cung cấp nước cho các thành phố xung quanh nó. Lớn nhất trong số này là Zurich vào khoảng 360.000 cư dân.
[Image: Thuy-Si.8.jpg]
Hồ này được sử dụng để chèo thuyền và bơi lội, đạt đến 20 độ C (68 F) vào mùa hè. Cùng cạnh của nó là một cái bể bơi chấm - đây là những sàn phao nổi với phòng thay đồ, tắm nắng khu vực và thường phòng tắm hơi, mát xa và một quán cà phê. Họ mở cửa tháng tháng Mười. Công viên xếp hàng bên bờ hồ và điền với người dã ngoại, roller-blading và tắm nắng trong mùa hè.Ngay cả những cảnh sát tuần tra trên Rollerblades!
Du lịch: Thăm quan một trong những đất nước du lịch sôi động nhất thế giới, cùng mua vé máy bay đi Brazil để đến với một trong những đất nước thu hút khách du lịch nhất trên thế giới.

Peter Church St (St Peterskirche)
St Peter là nhà thờ lâu đời nhất ở Zurich. Nó đứng trong một hình vuông nhỏ được bao quanh bởi những ngôi nhà và cửa hàng nhưng chóp ấn tượng của nó thống trị thành phố. Nhà thờ St Peter, còn được gọi là St Peterskirche, là quá cao như vậy mà từ thời Trung cổ cho đến những năm đầu thế kỷ 20 nó đã được sử dụng bởi những đêm canh giữ một mắt ra cho đám cháy bùng phát trong thành phố. Trên chóp này là clockface nhà thờ lớn nhất ở châu Âu có đường kính 28,5 ft (8,7 m).Các kim phút là 12 ft (4 m) dài!
[Image: st-peterskirche.jpg]
Các Peterskirche lần đầu tiên được xây dựng vào thế kỷ thứ 9, nhưng đã bị thay đổi trong thế kỷ 13 và một lần nữa trong thế kỷ 17. Nội thất là đồng bằng, màu trắng với các cột gỗ và ghế dài nhưng trong ca đoàn tích của một bức tranh tường thời trung cổ có thể được nhìn thấy.

Xem thêm: Thông tin du lịch Sài Gòn cho những bạn lần đầu đến Tphcm, những địa điểm ăn vặt ở sài gòn nổi tiếng cho các bạn tham khảo cho kỳ du hí với bạn bè.