Ads Board - Free Advertising and Marketing

Full Version: Đồng hồ nữ Casio Baby-G bga-190bc-7bdr
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
dòng đồng hồ Baby - G là ngoài mặt dành riêng cho chị em phụ nữ, thuộc nhãn hiệu Casio nức tiếng, hàng ngàn sản phẩm đồng hồ đeo tay chính hãng Casio Japan Movement đều được phái nữ yêu chuộng. CasioVietnam xin giới thiệu đến bạn mẫu Đồng hồ Casio Baby-G BGA-190BC-7BDR sở hữu phổ thông tính năng thú vị.
[Image: dong-ho-casio-baby-g-bga-190bc-7bdr-2.jpg]
Đồng hồ Casio Baby-G BGA-190BC-7BDR không thấm nước 100 mét
đồng hồ đeo tay nữ Baby-G BGA-190BC-7BDR mang màu trắng bong khôi, nhẹ nhõm, tôn lên vẻ duyên dáng, nữ tính cho bạn gái. Mặt số dáng bộ có phổ biến màu sắc trẻ trung, là điểm thu hút vượt trội. Ngoài xem giờ thường nhật, đồng hồ còn mang rất đa chức năng cao cấp cùng có tính năng giờ toàn cầu mang đến cho những chị em sự tiện nghi nhất trong quá trình sử dụng
[Image: dong-ho-casio-baby-g-bga-190bc-7bdr-1.jpg]
Đồng hồ Casio Baby-G dễ dàng phối đồ Cho đôi bàn tay thêm xinh
Chất lượng của Đồng hồ Casio Baby-G BGA-190BC-7BDR đạt các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio: khả năng không thấm nước 100m, chống va đập, chầy xước, độ chính xác +-30 giây/tháng, đèn led sáng. Bạn thoả thích đeo chúng lúc làm mọi việc mà ko phải lo lắng về chất lượng! Đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho 1 nửa của bạn! cộng tham khảo thêm các tính năng của cái đồng hồ Casio Baby-G này nhé
>>> Tham khảo thêm dòng Đồng hồ đeo tay nam
LED LIGHT (Đèn phát quang): Điốt phát quang sử dụng để chiếu sáng mặt/màn hình đồng hồ.
WORLD TIME :Hiển thị giờ hiện hành tại các thị thành to và các khu vực cụ thể trên toàn cầu. R:giờ hiện hành tại các thị thành lớn trên thế giới. Thống kê này cho biết mã số thành phố/khu vực.
STOPWATCH (Đồng hồ bấm giờ): Đo chuẩn xác thời kì đã trôi qua với một lần bấm. Phân số cho biết đơn vị đo chi tiết, khi mà chỉ số thời gian cho biết phép đo thời kì tối đa.
COUNTDOWN TIMER (Đếm ngược):Đếm ngược thời kì bắt đầu do bạn chỉ định.Con số cho biết số lần sẵn mang, khi mà chỉ số thời kì cho biết thời gian bắt đầu tối đa.
SNOOZE FEATURE (Báo lại): Mỗi lần bạn tắt báo thức, đồng hồ sẽ báo thức lại trong mỗi 5 phút.
FULL AUTO CALENDAR (Lịch tự động hoàn toàn):Cho phép tự động sắp xếp tháng có độ dài khác nhau, bao gồm cả năm nhuần.
12/24-HOUR TIMEKEEPING (Kiểu hiển thị thời gian):Thời gian sở hữu thể được hiển thị hoặc là kiểu 12h hoặc là kiểu 24h.
OPERATION TONE ON/OFF (Bật/tắt âm lúc thao tác):Có thể bật và tắt âm vang lên để báo hiệu sự đổi thay chế độ hay thao tác khác.
WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ với thể chịu được. 10 Bar nghĩa là có thể chống nước đến 10 công ty áp suất <=>(100m) .
RESIN BAND (Dây nhựa)
DAILY ALARM, HOURLY TIME SIGNAL (Báo thức hằng ngày, báo theo giờ):Báo thức hằng ngày vang lên mỗi ngày vào giờ bạn đã cài đặt. Báo cáo cho biết bao nhiêu lần báo thức sở hữu thể vào mỗi ngày.
MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc tránh tối đa trầy xước.
SHOCK RESISTANT (chống va đập) Shock resistant construction protects against impact and vibration : Cấu trúc chống sốc giúp bảo kê, chống lại ảnh hưởng và sự rung mạnh.